You are here: Home
วีดิทัศน์การอบรม PDF Print E-mail

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้
  • วันที่ 21 กันยายน 2560 เรื่อง การใช้เทคโนโลยีกับการเรียนการสอน โดย ผศ. ร.อ. ดร.ประโยชน์  คำสวัสดิ์ พนักงานดีเด่นสายวิชาการด้านการสอน ประจำปี พ.ศ. 2560 กลุ่มผู้มีประสบการณ์การสอนในสถาบันอุดมศึกษาเกิน 10 ปีขึ้นไป new
  • วันที่ 15 มีนาคม 2560 เรื่อง การวางแผนการสอน โดย ผศ. นพ.สราวุธ  สุขสุผิว พนักงานดีเด่นสายวิชาการด้านการสอน ประจำปี พ.ศ. 2559 กลุ่มผู้มีประสบการณ์การสอนในสถาบันอุดมศึกษา ตั้งแต่ 3 - 10 ปี
  • วันที่ 22 สิงหาคม 2559 เรื่อง วิถีครูเพื่อศิษย์ โดย ผศ. นพ.สราวุธ  สุขสุผิว พนักงานดีเด่นสายวิชาการด้านการสอน ประจำปี พ.ศ. 2559 กลุ่มผู้มีประสบการณ์การสอนในสถาบันอุดมศึกษา ตั้งแต่ 3 - 10 ปี (คณาจารย์สามารถยืมวีซีดีได้ที่สถานพัฒนาคณาจารย์)
  • วันที่ 24 กันยายน 2558 เรื่อง แนวทางการสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ในห้องเรียนขนาดใหญ่ โดย อ. ดร.สารัมภ์  บุญมี  พนักงานดีเด่นสายวิชาการประจำปี พ.ศ. 2558
การบรรยาย/อบรม
  • วันที่ 22 ตุลาคม 2558 การอบรม เรื่อง การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน โดย ผศ. ดร.ปิยะฉัตร  จิตต์ธรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล
    - การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพบัณฑิต
    - เจาะลึกกระบวนการทำวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนจากกรณีศึกษาของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

การอบรมอาจารย์ใหม่
การอบรมอาจารย์มืออาชีพสำหรับอาจารย์ใหม่
ในหัวข้อ กิจกรรมการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง (Continuing Professional Devolopment (CPD))
ตาม UKPSF  ระหว่างวันที่  29 - 30 มิถุนายน 2560 ณ สุรสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
new

กิจกรรมสัมมนาอาจารย์มืออาชีพสำหรับอาจารย์ใหม่
ระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม 2559

กิจกรรมสัมมนาอาจารย์มืออาชีพและระบบความก้าวหน้าของวิชาชีพอาจารย์ มทส.
ระหว่่างวันที่ 2 - 4 กันยายน 2558 ณ โรงแรมเดอะโฮเทล เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา