You are here: Home
กิจกรรม งบประมาณปี 2554

กิจกรรมเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการสอนของคณาจารย์ งบประมาณ ปี 2554
(ตุุลาคม 2553 - กันยายน 2554)

กิจกรรม วันที่
การสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการ "บทบาทอาจารย์ที่ปรึกษาต่อความสำเร็จของนักศึกษา" โดย ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร  ศรีอ้าน นายกสภามหวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 12 กันยายน 2554

การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Behavioral and Performance Assessment in Classroom
โดย ดร. นพ.ดนัย  วังสตุรค

3 มิถุนายน 2554

การเสวนา เรื่อง การพัฒนาการเรียนการสอน รายวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
โดย อ. ดร.วิศิษฎ์พร  วัฒนวาทิน อ. ดร.จิระพล  ศรีเสริฐผล และ หัวหน้าสถานพัฒนาคณาจารย์

19 พฤษภาคม 2554
การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การออกข้อสอบอัตนัย
โดย ดร. นพ.ดนัย  วังสตุรค
11 กุมภาพันธ์ 2554
การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การออกข้อสอบปรนัย (Multiple Choice : MCQ)
โดย ศ.เกียรติคุณ ม.ร.ว.จันทรนิวัทธิ์ เกษมสันต์
17 กุมภาพันธ์ 2554
การเสวนา เรื่อง การเรียนการสอนยุค TQF
25 มกราคม 2554
การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การกำหนดมาตรฐานและการตัดเกรด (Standard setting and Grading)
โดย ศ.เกียรติคุณ พล.ต. พญ.วณิช  วรรณพฤกษ์
28 ธันวาคม 2553
การเสวนา เรื่อง ความก้าวหน้าทางวิชาชีพอาจารย์ : การขอตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
โดย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ (ศ. ดร.ชูกิจ  ลิมปิจำนงค์) รศ. ดร.อัญชลี  วรรณรักษ์  รศ. ดร.วิศิษฐิพร  สุขสมบัติ  รศ. ดร.สิทธิชัย  แสงอาทิตย์ และหัวหน้าสถานพัฒนาคณาจารย์ ( ผศ. ดร.วิสิษฐ์  แววสูงเนิน - รักษาการแทน)
22 ธันวาคม 2553
การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การฝึกปฏิบัติ "การใช้โปรแกรมวิเคราะห์ข้อสอบปรนัย"
โดย รศ. ดร.วราภรณ์  เอี้ยวสกุล และ คุณจรัญญา สมอุดร (หัวหน้าฝ่ายประมวลผลและข้อมูลบัณฑิต ศบส.)
1 ธันวาคม 2553
การเสวนา เรื่อง การวิจัยในชั้นเรียน : หลักการแนวคิด และการให้ทุนวิจัย
24 พฤศจิกายน 2553
การเสวนา เรื่อง สอนให้นักศึกษาสนุกและได้ความรู้
โดย รศ. ร.อ. ดร.กนต์ธร  ชำนิประศาสน์ และ อ. ดร.ขรรค์ชัย  โกศลทองกี่
18 พฤศจิกายน 2553
การเสวนาโต๊ะกลม เรื่อง การสอนชั้นเรียนที่แตกต่างกัน : สอนอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ
โดย รศ. ดร.ประภาศรี  อัศวกุล และ ศ. ดร.สุขสันติ์  หอพิบูลสุข
8 พฤศจิกายน 2553
การเสวนา เรื่อง ทัศนคติที่ดีในความเป็นครู
28 ตุลาคม 2553

สำหรับวีดิทัศน์ สถานพัฒนาคณาจารย์มีให้บริการยืมสื่อวีดิทัศน์ หรือ คณาจารย์สามารถรับชมได้ที่สถานพัฒนาคณาจารย์ ชั้น 1 อาคารวิชาการ